Tiêu chí giúp bạn chọn được đơn vị thi công sân vườn uy tín, chuyên nghiệp

Muốn có một sân vườn đẹp thì lựa chọn đơn vị thi công sân vườn là khâu vô cùng quan trọng. Nhưng làm thế nào để chọn được đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có ý định xây dựng sân vườn thì đừng bỏ lỡ bài viết sau. Bởi nội dung dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Tại sao nên chọn đơn vị thi công sân vườn?

Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống ngày một tốt hơn nên còn người càng chú trọng đến cảnh quan xung quanh. Không chỉ đơn giản là xây nhà cao cửa rộng mà cảnh quan xung quanh cũng rất được chú trọng. 

Một môi trường sống lý tưởng phải có được sự hòa hợp với thiên nhiên và tốt về mặt phong thủy. Do đó tìm đến các đơn vị thi công sân vườn chuyên nghiệp là lựa chọn của hầu hết khách hàng bởi vì:

Đảm bảo tính thẩm mỹ 

Đơn vị thi công sân vườn chuyên nghiệp là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do đó khi thi công sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự hài hòa và cân đối. Đồng thời đảm bảo được chiều sâu trong kiến trúc.

Tiêu chí giúp bạn chọn được đơn vị thi công sân vườn uy tín, chuyên nghiệp
Chọn đơn vị thi công sân vườn uy tín mang đến không gian đẹp

Đáp ứng yêu cầu về phong thủy

Trong quan niệm của người phương Đông yếu tố phong thủy rất quan trọng. Sân vườn không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn hợp về phong thủy. Đơn vị thi công sân vườn uy tín cũng sẽ có kinh nghiệm trong mảng này để tư vấn cho gia chủ thi công sao cho hợp mệnh, hợp vận nhất.

Cam kết về tiến độ thi công

Đơn vị thi công sân vườn uy tín sẽ có đủ đội ngũ nhân công cần thiết. Nhờ vậy khi thi công cam kết về tiến độ, bàn giao cho gia chủ đúng như thỏa thuận. 

Đảm bảo về chất lượng

Những người thợ lành nghề, được đào tạo và có kinh nghiệm thi công nhiều công trình. Khi thi công sẽ đảm bảo tuân thủ và thực hiện đúng các công đoạn. Chất lượng công trình cũng vì thế được đảm bảo tối đa. Hơn nữa mỗi đơn vị sẽ có chính sách bảo dưỡng, chăm sóc cho từng công trình. Vì vậy quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo.

Tiêu chí giúp bạn chọn được đơn vị thi công sân vườn uy tín, chuyên nghiệp
Đơn vị thi công sân vườn uy tín mang đến công trình chất lượng

Chi phí hợp lý, tiết kiệm

Thông thường các đơn vị thi công sân vườn chuyên nghiệp sẽ bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau. Bạn có thể chọn thi công trọn gói để giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Thay vì chọn thuê người làm từng hạng mục khác nhau sẽ đơn tốn kém hơn nhiều.

Những tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn được đơn vị thi công sân vườn uy tín

Thực tế hiện nay có đến hàng trăm, hàng nghìn đơn vị thi công sân vườn. Vậy nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo làm việc chuyên nghiệp, chất lượng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công uy tín bạn hãy dựa vào một số tiêu chí được chia sẻ dưới đây.

Xem xét các dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp

Như vừa chia sẻ ở trên một đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ sẽ giúp bạn được chi phí khi bạn sử dụng trọn gói. Do vậy trước khi bạn lựa chọn một đơn vị thi công sân vườn bất kỳ bạn hãy tìm hiểu xem các dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Sau đó lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Tiêu chí giúp bạn chọn được đơn vị thi công sân vườn uy tín, chuyên nghiệp
Đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ chất lượng

Xem xét kinh nghiệm của đơn vị đó

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn đơn vị thi công sân vườn. Một đơn vị có kinh nghiệm khi tiếp nhận công trình sẽ đưa ra được những ý tưởng phù hợp nhất. Quá trình thi công thực hiện tuần tự các bước đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Xem xét đến đội ngũ nhân sự của đơn vị thi công sân vườn

Một đơn vị  thi công sân vườn uy tín cần có đội ngũ nhân sự đông đảo để đảm bảo tiến độ thi công. Ngoài ra đội thợ có kinh nghiệm sẽ giúp thực hiện đúng kỹ thuật để đem đến một công trình chất lượng làm hài lòng yêu cầu của gia chủ. Do đó muốn có một công trình hoàn hảo nhất định bạn phải tìm hiểu về trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự tại đơn vị đó.

Tìm hiểu về quy trình làm việc của đơn vị thi công

Đây cũng là một yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thi công sân vườn. Một đơn vị chuyên nghiệp thì cần đảm bảo được quy trình làm việc chuyên nghiệp. Qua đó đảm bảo tối ưu chất lượng cho các công trình mà đơn vị đó nhận. 

Tiêu chí giúp bạn chọn được đơn vị thi công sân vườn uy tín, chuyên nghiệp
Đơn bị uy tín, làm việc chuyên nghiệp, mang đến công trình đẹp

Thông thường quy trình làm việc của đơn vị uy tín sẽ bao gồm các bước cơ bản như: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, tư vấn, góp ý cho khách hàng, khảo sát công trình, chốt phương án, bắt tay thi công, kiểm tra và bàn giao công trình cho khách hàng.

Xem xét về chi phí thi công

Một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ luôn minh bạch về chi phí thi công với khách hàng. Trước khi lựa chọn đơn vị nào bạn có thể tham khảo giá mặt bằng chung. Sau đó tìm hiểu về từng dịch vụ mà đơn vị thi công đó cung cấp. Đồng thời chọn cho mình đơn vị có chi phí phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.

Cây xanh Tân Thúy – Đơn vị thi công sân vườn uy tín, chất lượng

Tại Nam Định và khu vực lân cận nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế sân vườn bạn có thể chủ động liên hệ với cây xanh Tân Thúy. Cây xanh Tân Thúy tự hào là đơn vị thi công sân vườn uy tín, chất lượng với những ưu thế nổi bật như:

– Đội ngũ thi công là những người có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều công trình khác nhau trên mọi miền tổ quốc. Hơn nữa cây xanh Tân Thúy có đội ngũ nhân công đông đảo cam kết hoàn thành mọi công trình đúng thời hạn.

– Cây xanh Tân Thúy còn cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ. Không chỉ trực tiếp thi công mà còn tư vấn thiết kế, cung cấp các loại cây cảnh, hoa cảnh, vận chuyển và chăm sóc cây xanh. Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể chọn dịch vụ trọn gói hoặc chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Tiêu chí giúp bạn chọn được đơn vị thi công sân vườn uy tín, chuyên nghiệp
Cây xanh Tân Thúy mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng

– Đơn vị còn thường xuyên cập nhật các xu hướng thiết kế mới để tư vấn cho khách hàng. Tại đơn vị còn ứng dụng các phương pháp thi công hiện đại, rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình.

– Cây xanh Tân Thúy luôn có bảng chi phí các dịch vụ công khai, tư vấn chi tiết cho khách hàng. Bên cạnh đó còn có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

Cây xanh Tân Thúy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sân vườn. Minh chứng chính là những công trình đã được đơn vị hoàn thiện tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Từ sân vườn nhà phố cho đến các công trình công cộng trong khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, các căn biệt thự,… 

Cây xanh Tân Thúy đã thực hiện tại nhiều tỉnh thành khác nhau như Thái Nguyên, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương,… Chỉ cần khách hàng có nhu cầu đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn và thi công đảm bảo chất lượng cho đến tính thẩm mỹ. Chắc chắn các công trình của cây xanh Tân Thúy sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên đã giúp bạn nắm được cách chọn đơn vị thi công sân vườn uy tín. Để được báo giá chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0986.860.426. Cây xanh Tân Thúy luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CÂY XANH TÂN THUÝ

❣️ Địa chỉ: Xóm 19, Điền Xá, Nam Trực, Nam Định

☎️ Hotline: 09.8686.0426 – 0946 111.420

🌐  Website:  cayxanhtanthuy.com

Thời gian làm việc: 7h30 – 20h30 tất cả các ngày.

Chia sẻ ngay

Facebook
Pinterest
Twitter
Email
Skype

Bài viết liên quan

Tin Tức

Lên đầu trang