Cây Dương Xỉ

59,000 đ

Giới Thiệu Về Cây Dương Xỉ

Tên thường gọi: Cây Dương xỉ

Tên khoa học: Nephrolepis cordifolia
Họ thực vật: Lomariopsidaceae
Chiều cao: 40 – 50 cm
Trong môi trường tự nhiên, cây dương xỉ thường thấy mọc vùng núi đá, trên lề rừng nhiệt đới hoặc mọc phụ sinh trên cây  ẩm ướt của vùng nhiệt đới và cận nhiệt

Cây Dương Xỉ

Cây dương sỉCây dương sỉ

Giới Thiệu Về Cây Dương Xỉ

Tên thường gọi: Cây Dương Xỉ

Tên khoa học: Nephrolepis cordifolia
Họ thực vật: Lomariopsidaceae
Chiều cao: 40 – 50 cm
Trong môi trường tự nhiên, cây dương xỉ thường thấy mọc vùng núi đá, trên lề rừng nhiệt đới hoặc mọc phụ sinh trên cây  ẩm ướt của vùng nhiệt đới và cận nhiệt
Mô tả chi tiết sản phẩm
một cây dương xỉ với tán lá thẳng đứng hoặc rủ thường cao khoảng 60 cm, đôi khi nó đát tới 2 m. Cây dương xỉ có thân rễ hoặc thân bò lan thường phát triển một số củ hình cầu có thịt đường kính trên 17 mm. Các thân rễ hoặc thân bò lan và cuống lá lược được bao phủ bề ngoài với nhiều vảy bắc màu nâu dài.
tán lá có một thân cây màu nâu dài đến 17 cm và sắp xếp các lá theo nhiều cánh khác nhau. Lá chét (thường dài 10 – 37 mm và rộng 4 – 12 mm, hiếm khi dài đến 65 mm) có mép khía tai bèo rìa có răng cưa nhỏ lượn tròn và không có lông. Đỉnh lá chét tương đối rộng và tròn, phần gần cuống chồng chéo và hơi chia thùy một bên. Lá lược của cây dương xỉ có màu xanh xỉn ở nơi bóng râm và màu xanh lá cây sáng đến vàng khi trồng một vị trí đầy nắng.
Dưới lá lược trưởng thành của cây dương xỉ sẽ có những đốm màu nâu đến bầu dục. Đây sẽ là cấu trúc sinh sản của dương xỉ và chứa rất nhiều bào tử. Chúng được bảo vệ bởi vỏ áo hình bầu dục. Những ổ túi bào tử được sắp xếp 2 hàng trên mặt dưới của lá, mỗi hàng nằm ở khoảng giữa mép và gân. Cây
dương xỉ sinh sản bằng bào tử và sinh dưỡng thông qua thân rễ, thường cũng nhờ củ ngầm. Bào tử cây dương xỉ nó thường được lan truyền nhờ gió và nước. Cây dương xỉ mọc tốt trong bóng râm nhưng cũng phát triển rất tốt dưới ánh nắng mặt trời.
rời nếu cung cấp đủ nước cho cây dồi dào. Cây dương xỉ mọc khỏe rất ưa ẩm và chịu hạn tốt. Cây dương xỉ là một loài cây dễ trồng phát triển tốt thường được dùng làm cây trồng viền- cây trồng nền trong sân vườn và công viên. Cây dương xỉ cũng là một loài cây trồng rất lý tưởng cho tường cây vì cây dương xỉ mọc khỏe nhanh che được túi trồng bên trong.
Công dụng:
Cây dương xỉ là loài cây đẹp nhờ lá thường được dùng làm cây trồng viền- cây trồng nền. Cây dương xỉ trồng trang trí sân vườn, công viên những nơi ẩm ướt. Cây dương xỉ trồng chậu để bàn hay chậu treo trang trí nhà ở, quá cafe đẹp mắt và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, cây dương xỉ cũng được sử dụng nhiều trong tường cây vì dương xỉ rất dễ trồng và chăm sóc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CÂY XANH TÂN THUÝ

❣️ Địa chỉ: Xóm 19, Điền Xá, Nam Trực, Nam Định

☎️ Hotline: 09.8686.0426 – 0946 111.420

🌐  Website: cayxanhtanthuy.com

⏰ Thời gian làm việc: 7h30 – 20h30 tất cả các ngày.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Dương Xỉ”

Facebook
Pinterest
Twitter
Email
Skype
có thể bạn quan tâm
Lên đầu trang